5 trang web tải ảnh PNG miễn phí

Nếu bạn đang tìm ảnh PNG chất lượng cao mang nền trong suốt để chèn vào file thiết kế, dựng phim, file Powerpoint hay file Word thì mang thể tham khảo 5 trang web tải ảnh PNG miễn phí dưới đây.

Hình ảnh PNG là gì?

Hình ảnh PNG là viết tắt của Biểu đồ minh họa mạng lưới không dâylà định dạng ảnh sử dụng phương pháp nén dữ liệu mới không làm mất dữ liệu gốc.

PNG ra đời nhằm cải tiến và thay thế định dạng ảnh GIF. PNG tương trợ màu trong suốt trong tất cả những trình duyệt web với những tính năng mà GIF không mang. Vì vậy, lúc thiết kế Logo hoặc hình ảnh mang nền trong suốt, bạn nên lưu hình ảnh ở định dạng PNG.

5 trang web tai anh PNG mien phi

Định dạng PNG tương trợ màu 8 bit như GIF, và tương trợ màu RGB 24 bit như JPG nên không tác động tới chất lượng lúc bạn nén ảnh. Tuy nhiên, trong cùng một điều kiện hiển thị, ảnh định dạng PNG thường to hơn ảnh định dạng JPG.

Định dạng PNG được sử dụng tốt nhất cho: Ảnh web mang mảng màu phẳng, logo, ảnh trong suốt hoặc bán trong suốt, ảnh văn bản, ảnh đang trong quá trình sửa chữa, ảnh phức tạp.

5 trang web tải ảnh PNG miễn phí

pngimg.com

5 trang web tai anh PNG mien phi.webp

pngimg.com là trang web phân phối hơn 100.000 hình ảnh PNG. Bạn mang thể tìm ảnh bằng cách nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm hoặc sử dụng những thẻ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ mẫu.

purepng.com

1659540638 234 5 trang web tai anh PNG mien phi.webp

cleanpng.com

favpng.com

1659540638 800 5 trang web tai anh PNG mien phi.webp

stickpng.com

1659540638 542 5 trang web tai anh PNG mien phi.webp

Ngoài ra, nếu sử dụng nhà phân phối hình ảnh trả phí, bạn mang thể tham khảo pngtree, shutterstock, iStock, Storyblocks, PixaBay, Adobe Stock, 123RF, JumpStory, Pexels, Unsplash.

Tổng hợp


Để lại bình luận

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu.