Filter là gì?

Filter có nghĩa là “công cụ lọc, bộ lọc, bộ lọc, bộ lọc ảnh” hoặc các hiệu ứng làm đẹp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Instagram, Snapchat, Meitu, SODA … Trong 10 cô gái thì có tới 9 cô gái sẽ sử dụng bộ lọc để chụp một bức ảnh trước đó. đăng nó trên Facebook.

Bộ lọc là gì?

Trong nhiếp ảnh, filter là một bộ lọc, dùng để lọc ánh sáng trước khi nó đi vào cảm biến. Trong dải quang phổ, nếu phân tích, ánh sáng tự nhiên có nhiều màu sắc khác nhau và ảnh hưởng không nhỏ đến việc chụp ảnh nên phải dùng kính lọc để hạn chế những màu không cần thiết.

Bộ lọc là gì?

Kính lọc là một lớp kính thường được gắn vào mặt trước của ống kính máy ảnh, nhằm mục đích bảo vệ ống kính phía trước hoặc tạo hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh. Tùy vào mục đích sử dụng mà mọi người sẽ chọn một bộ lọc phù hợp, hoặc kết hợp nhiều bộ lọc với nhau.

Bộ lọc trên Facebook là những hiệu ứng được thêm vào khi bạn chụp ảnh, giúp khuôn mặt bạn sáng hơn, đôi môi hồng hào và đầy đặn hơn hoặc có thể là những hiệu ứng giúp khuôn mặt bạn biến thành động vật hoặc thậm chí là người ngoài hành tinh cũng được.

Ngoài ra, trong phần mềm bộ lọc còn có các hiệu ứng làm đẹp như làm đẹp da, đổi màu mắt, nhấn má, làm mắt to hơn … hay hóa thân thành các nhân vật hoạt hình …

  • Bé Shin
  • Đỏ thẫm
  • Gọi điện thoại của tôi
  • con kỳ lân
  • TRIPLE BLING
  • MOOD LỚN

Tổng hợp


Để lại bình luận

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu.