Fem là gì? Cách nhận biết và giới tính của Fem là như thế nào?

Không khó để nhận thấy khái niệm thuộc về cộng đồng LGBT Hiện nay. Trong đó có nhiều cụm từ như Fem – hay còn gọi là người có xu hướng yêu phụ nữ.

Vậy fem chính xác là gì, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết này. Wikipedia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ khóa này trên cộng đồng LGBT hiện nay.

Khái niệm về fem là gì?

Với thời đại hiện nay, giới tính không còn được chia thành 2 loại phổ biến là Nam và Nữ nữa. Ngoài ra còn có nhiều giới tính khác. Và Fem là tên của một trong những giới tính đó. Ở nhiều quốc gia, Fem được công nhận hợp pháp. Vậy thực chất Fem là gì?

Fem la gi Cach nhan biet va gioi tinh cua
Định nghĩa của tính toán là gì?

Femme hoặc F đều là tên gọi khác của Fem. Tên này dùng để chỉ những người sinh ra với đặc điểm bên ngoài là nữ. Và chúng hiếu động, nội tạng có thể là nữ tính nhưng ngược lại với giới tính nữ bình thường (chỉ thích con trai).

Fem có tâm lý yêu chiều và chiều chuộng phụ nữ. Fem là một nhóm trong cộng đồng LGBT và được xếp vào nhóm Les.

Trước đây, Fem thường xuyên bị phân biệt giới tính (nhiều người cho rằng Fem là bệnh) khiến họ cảm thấy rất đau khổ. Nhưng cùng với sự phát triển của con người, nhận thức cũng nâng cao hơn giúp mọi người hiểu đây không phải là bệnh. Mà bắt nguồn từ trong nhận thức của mỗi người. Ở nhiều nơi trên thế giới, Fem cũng trở thành trào lưu, được nhiều bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Tìm hiểu các đặc điểm của Fem

Sau khi hiểu Fem là gì thì tiếp theo mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về các tính năng chính của Fem. Bài viết sẽ cung cấp thông tin theo 3 đặc điểm lớn: ngoại hình, tâm lý và giới tính.

1. Đặc điểm ngoại hình

Về ngoại hình, Fem không thể phân biệt được với những cô gái bình thường khác. Fem vẫn mang dáng dấp của một cô gái với những nét nữ tính. Fem thường ăn mặc nhẹ nhàng, trang điểm như phong cách thịnh hành của phái nữ …

1659886750 920 Fem la gi Cach nhan biet va gioi tinh cua
Đặc điểm ngoại hình của Fem.

Tính cách của Fem cũng giống như những cô gái khác. Và họ cũng yêu bản thân phụ nữ của họ. Với hình dáng bên ngoài là những cô gái chính hiệu. Nhưng tâm lý và xu hướng tình dục khác nhau rõ ràng.

2. Đặc điểm tính cách, tâm lý

Với Fem, những nét tính cách không quá khác biệt so với những cô gái khác. Fem có sự biến đổi tâm lý, suy nghĩ như một cô gái. Điểm khác biệt duy nhất là ở xu hướng yêu của Fem. Họ chỉ yêu những cô gái khác. Thay vì có xu hướng yêu Nam như mọi khi.

1659886750 430 Fem la gi Cach nhan biet va gioi tinh cua
Tính cách và tâm lý của fem.

Fem không có điểm chung nào trong việc lựa chọn cô gái họ yêu. Đó có thể là một người dịu dàng, nhẹ nhàng, dễ mến… miễn là bên kia là Nữ. Fem không có hứng thú với những người đàn ông đủ tiêu chuẩn lãng mạn. Hoặc những cô gái có thần tính quá mạnh mẽ, mang nhiều đặc điểm của nam giới.

3. Đặc điểm của xu hướng tình dục

Theo bản chất tự nhiên, những người được sinh ra với hình dáng của Nữ giới yêu dấu. Có tình cảm và xu hướng tình dục đối với Nam. Nhưng điều này không đúng với Fems – khi các cô gái có nhiều mặt trái ngược nhau.

Fem thường dành nhiều tình cảm, sự yêu thương và xu hướng tình dục với Nữ giới. Bao gồm các cử chỉ thân mật như ôm và hôn Fem chỉ mong muốn với những người yêu nữ.

Các nhóm giới khác ở Việt Nam và trên thế giới

Trên thế giới có rất nhiều quốc gia đã cho phép yêu và kết hôn của Fem và các nhóm giới tính khác. Có tới 28 quốc gia lớn hoàn toàn coi việc quan hệ tình dục thêm là bình thường. Nhưng cũng có nhiều quốc gia có quy định chặt chẽ về tình yêu và hôn nhân giữa hai giới tính mới.

Tuy nhiên, để nhận được sự chấp nhận của các quốc gia đó. Nữ giới và các giới tính khác đã thành lập cộng đồng LGBT. Họ thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình, tuyên truyền để mong muốn thế giới chấp nhận giới tính tự nhiên của mình.

1659886750 839 Fem la gi Cach nhan biet va gioi tinh cua
Xu hướng và cộng đồng nữ tại Việt Nam và thế giới.

Việt Nam cũng là một trong những quốc gia chưa chấp nhận hôn nhân của người LGBT. Vẫn còn rất nhiều người không hiểu rằng đây là một xu hướng tính dục tự nhiên. Họ được sinh ra với giới tính đó. Điều này không thể thay đổi cũng như không bị điều kiện bởi vẻ bề ngoài. Chính vì vậy, có rất nhiều bạn Fem cũng như LGBT luôn giấu giếm, không dám sống thật với con người mình.

Nhưng không phải ai ở Việt Nam cũng không hiểu về cộng đồng LGBT. Dù pháp luật chưa công nhận nhưng nhiều người đã đứng lên bảo vệ cộng đồng LGBT. Trong nhiều trường hợp đặc biệt, họ còn được chính người thân, cha mẹ của mình chấp nhận là thành viên LGBT. Hy vọng trong thời gian sắp tới, những nỗ lực tích cực của LGBT sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sự kết luận

Khi xem đến đây, chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin để giải đáp thắc mắc Fem là gì. Nhưng thực tế, chúng tôi thấy Fem cũng như cộng đồng LGBT đang phát động những phong trào có ích cho cuộc sống.

Họ hy vọng rằng sự cống hiến của họ sẽ giúp xóa đi ranh giới phân biệt con người. Sau khi đọc xong bài viết này, mong rằng mỗi người sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về LGBT.

Tổng hợp.


Để lại bình luận

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu.