Hàng hóa là gì?

Sự phát triển của khoa học số kéo theo sự ra đời của nhiều cách kiếm tiền từ Internet. Bạn đã nghe nói về Hàng hóa chưa? Bạn đã thử kiếm tiền trực tuyến với Merch chưa?

Hàng hóa là gì?

Hàng hóa với tức thị Các mặt hàng, là từ viết tắt của hàng hóa, tức là bất cứ thứ gì được mua và bán trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Đó với thể là những sản phẩm vật chất như áo thun, mũ … hoặc những sản phẩm kỹ thuật số như nhãn dán, ảnh nền …

Hàng hóa Kpop là hàng hóa liên quan tới những nhóm nhạc, thần tượng Hàn Quốc. Hiện tại, với rất nhiều shop Merch Kpop trực tuyến, bao gồm thời trang thần tượng, phong cách lấy cảm hứng từ K-pop và tất cả những mặt hàng K-pop cho những nhóm nhạc K-pop.

Hàng hóa là gì?

Ngoài ra, Merch by Amazon hay gọi tắt là Merch là một nhà sản xuất giúp kiếm tiền trên mạng do gã khổng lồ Amazon kết hợp với một nhà sản xuất áo phông tạo ra. Bạn chỉ cần thiết kế và đưa lên Merch, Merch sẽ sản xuất và vận chuyển cho khách hàng và trả lợi nhuận cho bạn. Lợi nhuận của bạn sẽ được tính sau lúc trừ giá sản xuất áo.

1659506830 381 Hang hoa la gi O Giao duc

Merch Amazon là gì?

Như đã nói ở trên, Merch Amazon là nhà sản xuất bán áo phông trên nền tảng thương nghiệp điện tử Amazon. Bạn chỉ thiết kế và tải mẫu thiết kế lên Merch, những khâu từ sản xuất, bán hàng tới vận chuyển đều do Amazon lo. Dịch vụ này tương tự như bán sách trên Amazon (Amazon Kindle Direct Publishing). Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người mua hàng và giúp quá trình bán áo thun trở nên tiện dụng hơn.

Dịch vụ này còn giúp tăng doanh thu bán hàng và tiêu thụ hàng hóa to. Dịch vụ hàng hóa sẽ sản xuất theo dây chuyền khoa học hiện đại và được vận chuyển tới tận nơi của khách hàng. Merch Amazon với sắp 250 triệu thành viên, là nhà sản xuất được đông đảo khách hàng mua nên nhà sản xuất này sẽ không cần PR, marketing.

Làm cách nào để đăng ký tài khoản Merch Amazon?

Để với thể đăng ký tài khoản Merch trên Amazon, hãy truy cập trang merch.amazon.comchọn Yêu cầu Lời mời và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn.

Bạn chọn tiếp theo Tạo tài khoản Màn hình sẽ hiển thị những điều khoản nhà sản xuất, chọn Đồng ý. Màn hình sẽ xuất hiện một số thông tin Tên tổ chức là tên của tổ chức và Loại hình ngành.

Tiếp theo, nhấp vào Doanh nghiệp nhỏ hoặc Doanh nghiệp áo phông mới. Nhấn vào Thông tin bổ sung, tiếp theo bạn nên nhập một phần nội dung để giới thiệu bản thân. Sau đó bấm Gửi yêu cầu để hoàn thành.

Hình thức trả tiền qua Amazon Associates sẽ nhận trả tiền qua Payoneer để với thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn và mang theo thẻ ATM là với thể rút tiền. Để với thể thu thập thông tin trên tài khoản Payoneer, bạn tiến hành thêm tài khoản Payoneer vào Merch để với thể nhận trả tiền. Sau đó Thêm nhà băng Việt Nam vào Payoneer để rút tiền.

Một số thuật ngữ Hàng hóa bạn cần biết

Hang hoa la gi O Giao duc
  • Design: Là một trong những thuật ngữ sử dụng để upload lên Merch để hình ảnh hiển thị và in trên áo thun với thiết kế riêng của bạn hoặc thuê người khác thiết kế.
  • Từ khóa: Đây là một thuật ngữ sử dụng để chỉ những từ khóa. Nó là một trong những yếu tố quan yếu và được ưu tiên sử dụng trong những dòng áo sử dụng để mô tả những từ khóa trên thanh tìm kiếm. Vì nhà sản xuất Merch trên Amazon với một lượng to khách hàng mỗi ngày.
  • Nhãn hiệu: Đây là một trong những thương hiệu Merch. Vì vậy Merch luôn chú trọng tới những vấn đề bán thương hiệu của mình. Nếu áo của bạn với một tẹo tên những thương hiệu khác trên đó, tài khoản Merch của bạn kiên cố sẽ bị xóa.
  • Nghiên cứu Ý tưởng: Đây là một trong những nghiên cứu thông minh và Xây dựng ý tưởng để bán áo sơ mi.
  • Gián điệp Ý tưởng: Đây là ý tưởng của Người bán để thuận tiện cho việc theo dõi.
  • Xếp hạng bán hàng: Gọi tắt là Rank là một trong những chỉ số để biết chiếc áo đó bán được giá bao nhiêu, với số bậc càng thấp thì hàng bán chạy.
  • Tỉ lệ: Là một thuật ngữ sử dụng để mô tả kích thước

Hiện nay việc tham gia kiếm tiền online qua Merch đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thời kì xét duyệt để tham gia Merch lên tới 2-3 tháng. Quá trình xét duyệt tài khoản của Amazon rất khó khăn, ngay cả lúc bạn với tài khoản và bán áo thì tài khoản của bạn vẫn ở trạng thái rất dễ bị khóa.

Tổng hợp


Để lại bình luận

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu.