Kim Ngưu là gì?

chòm sao Kim Ngưu là cung chòm sao Kim Ngưu ♉ (20 tháng 4 – 20 tháng 5). Kim Ngưu là tín hiệu chiêm tinh thứ hai trong Hoàng đạo, thuộc sao Kim, và đây là biểu tượng của sự quyến rũ, yêu thích, sở hữu, văn hóa, ngọt ngào, nghệ thuật và ca hát.

Kim Nguu la gi O Giao duc

Kim Ngưu là gì?

Kim Ngưu ♉ là tín hiệu chiêm tinh thứ hai trong Hoàng đạo. Thông thường, Mặt trời đi qua vùng hoàng đạo này từ thời kì từ ngày 21 tháng 4 tới ngày 20 tháng 5 hàng năm.

kim ngưu là gì, kim ngưu là gì

Kim Ngưu là một trong 4 tín hiệu Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Hổ Cáp) và một trong 3 tín hiệu của yếu tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ). Những người sinh vào những ngày này, lúc Mặt Trời ở trong cung này, được gọi là Kim Ngưu (những người thuộc cung Kim Ngưu). Kim Ngưu được thống trị bởi sao Kim.

Xem thêm 4 nhóm yếu tố của những cung Hoàng đạo.

Tìm hiểu về Kim Ngưu

 • Tên Latinh: chòm sao Kim Ngưu
 • Tên gọi thông thường: chòm sao Kim Ngưu
 • Dấu hiệu:
 • Cung nhỏ: 2 trong Zodiac
 • Ngày sinh : 20 tháng 4 – 20 tháng 5
 • Biểu tượng: Bull (hoặc hải cẩu)
 • Yếu tố đại diện: Đất
 • Tính cách đặc trưng: Phủ định
 • Các phẩm chất đặc trưng: Bất biến, tượng trưng cho những người với tổ chức
 • Ngôi sao chiếu mệnh: Sao Kim (đặc trưng cho sự quyến rũ, yêu thích, chiếm hữu, văn hóa, ngọt ngào, nghệ thuật và ca hát)
 • Cung nhỏ: xếp hạng thứ hai trong Hoàng đạo
 • Màu sắc: Hồng
 • Đá tượng trưng: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
 • Hoa: Hoa hồng, anh túc, hoa loa kèn (dạ lan hương), dạ lan hương, hoa đào
 • Hẹn hò với: Cự Giải & Xử Nữ
 • Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
 • Tính cách tiêu biểu: Đáng tin cậy, thẳng thắn và nghệ thuật
 • Châm ngôn: “Không với gì với trị giá trên toàn cầu này với thể thuận lợi kiếm được”
 • Những người nổi tiếng thuộc cung Kim Ngưu: Adele, Dwayne Rock Johnson, Audrey Hepburn, Chris Brown, Cam Newton, Haruki Murakami…
 • Điều ước thầm lặng đóng cửa: an toàn, hạnh phúc và khỏe mạnh
 • Sức khỏe: Các phòng ban thân thể dễ bị nhiễm trùng là họng, cổ, tai, tuyến giáp, lưỡi, mồm, amidan và hàm dưới.
 • Từ khóa: TÀI SẢN
 • Công việc thích hợp: Quản lý nhà băng, kinh doanh cổ phiếu và chứng khoán
 • Phụ kiện tốt nhất: khăn len
 • Con số may mắn: 2 và 8
 • Món quà yêu thích: cây, sách nấu bếp, hoa và kẹo
 • Sở thích: làm vườn, nấu bếp, công việc thủ công, âm nhạc, lãng mạn, quần áo đắt tiền

Người dân ở chòm sao Kim Ngưu Rất thuần tuý, dễ hiểu. Những gì bạn thấy là những gì họ với. Họ thích chiếm hữu mọi thứ, đặc thù là thức ăn. Họ thậm chí thích ăn phần của người khác, bởi vì đối với họ, no bụng là rất quan yếu.

Kim Ngưu làm việc chậm rãi, không thích sự thay đổi, đặc thù là những mối quan hệ, vì họ là những người rất trung thành. Bạn sẽ tự hào lúc với một người bạn Kim Ngưu vì sự duyên dáng và thông minh của họ. Họ yêu hoa, âm nhạc và kịch … Họ sẽ là người bạn tốt nhất mà bạn từng với.

kim ngưu là gì, kim ngưu là gì

Hình ảnh dáng điệu đầu con bò đực là biểu tượng của cung Kim Ngưu. Trong một xã hội tôn thờ những vị thần, con bò đực được tôn vinh như một biểu tượng của khả năng sinh sản. Sức mạnh và sự kiên định của con bò đực giúp những người dưới tín hiệu này thăng tiến trong cuộc sống.

Đặc điểm của Kim Ngưu – Kim Ngưu

Thông minh, tham vọng và đáng tin cậy, Kim Ngưu là điểm neo vững chắc nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Là biểu tượng của trái đất, ngôi sao thống trị là sao Kim. Người chòm sao Kim Ngưu đại diện cho nghệ thuật, vẻ đẹp dưới mọi hình thức, và cả sức mạnh (không chỉ sức mạnh cơ bắp).

Những người thuộc cung Kim Ngưu thực tế, độc đoán lúc yêu (cả về thể chất và ý thức) và họ thích sự đều đặn, kể cả trong đời sống tình cảm của họ. Để với được sự an toàn, lòng trung thành, họ thường sử dụng những đặc điểm của mình: phản kháng, lặng lặng, nhẫn nại và kinh nghiệm.

Kim Ngưu là gì?

Họ hiếm lúc mất kiểm soát, nhưng lúc thực sự tức giận, họ trở nên bạo lực. Chính vì vậy họ cần tìm một người bạn thích hợp.

Trong tình yêu, những người thuộc cung Kim Ngưu là mẫu người tuyệt vời, họ rất trung thành và không bao giờ kiêu ngạo.

Những nghề nghiệp phù thống nhất với Kim Ngưu: chuyên viên trang trí nội thất, thầy giáo, đầu bếp, chính trị gia, nhà phân tích tài chính, viên chức nhà băng, kiến ​​trúc sư, nhà sinh vật học và những công việc liên quan tới đất đai và thiên nhiên.

Kim Ngưu là gì?

Giải mã tính cách Kim Ngưu Kim Ngưu

Kim Ngưu đều mong toàn cầu hòa bình, họ không sử dụng lý trí để điều khiển hành vi của mình và quyết tâm đảm bảo cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của mình không bao giờ bị lung lay.

Họ luôn thèm khát và theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc, đó là suy nghĩ: “Hãy tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, bạn không phải đánh mất thị hiếu vì những điều khó khăn; Mọi việc dù với khó khăn tới đâu, dù bạn đã nắm bắt được thì cũng không thể xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra.

Họ không bao giờ xâm phạm lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không phải là phần tử máu chiến, nhưng nếu người nào đó dám chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận, sử dụng hết sức để tiến công.

Tính cách Kim Ngưu là gì?

Cả Kim Ngưu đều quyết tâm dựa vào sự kiên trì, không nóng vội để đạt được mục tiêu. Nhưng trong những tình huống cần tiếp thu những khái niệm mới, hoặc đưa ra quyết định ngay ngay lập tức, Kim Ngưu không thể là người thắng lợi.

Họ là người tạo được bầu không khí phối hợp, thoải mái, hơn nữa trong cuộc sống họ với thể tập trung vào công việc, tận hưởng công việc mà không thấy mỏi mệt, khối lượng công việc hàng tuần của họ đủ để làm người khác bận rộn cả tuần. Họ không thể dung nạp những người thiếu kiên trì trong cuộc sống, không với chí tiến thủ.

Kim Ngưu không thích làm việc độc lập. Họ tổ chức với nhau thành một tập thể kết đoàn, mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tập thể này.

Về y phục, Kim Ngưu không thích kiểu mới lập dị, chỉ cần thoải mái là được, họ không coi trọng phong cách tư nhân nhất định. Quần áo cũ là của họ, tốt nhất đừng xen vào chuyện của người khác.

Kiên nhẫn, phục tùng, kiên định trước sau, tôn thờ tận hưởng vật chất, nhưng lại khoáng đạt yêu thương, khá với hiếu, hơn nữa ít lúc đưa ra những cam kết không sát thực tế là đặc điểm của Kim Ngưu.

Kim Ngưu Nam Tính cách

Kim Ngưu nam sở hữu vẻ ngoài điềm đạm, nhẹ nhõm, tính tình hòa nhã, chu đáo, xử sự khéo léo.

1659738042 455 Kim Nguu la gi O Giao duc
Kim Ngưu nam | Giải mã tính cách, tình yêu nam Kim Ngưu
 • Kim Ngưu nam là người với trách nhiệm và yêu thích trong công việc, ngoan cường và luôn dành hết tâm huyết, sức lực cho công việc được giao.
 • Kim Ngưu nam luôn là trụ cột vững chắc, vì dù với khổ cực thế nào thì chàng vẫn sẽ nỗ lực dành cho người yêu những điều tốt đẹp nhất.
 • Kim Ngưu nam khôn cùng nhẫn nại trong công việc và trong cuộc sống. Kim Ngưu nam với sức bền và sức chịu đựng cực cao, luôn nhẫn nại hoàn thành công việc được giao, luôn giữ vững tăm tiếng cho dù với chuyện gì xảy ra.
 • Tuy nhiên, đàn ông Kim Ngưu rất cứng đầu và nóng tính. Đừng cố chọc giận đàn ông Kim Ngưu, bởi một lúc họ đã “nổi khùng” thì hậu quả sẽ vô cùng khó lường.
 • Nhắc tới Kim Ngưu, người ta nghĩ ngay tới hình ảnh những chú trâu đang cày. Thật vậy, cả tuổi xanh Kim Ngưu đã sẵn sàng để đắm mình trong công việc. Họ luôn mong tương lai no ấm, không toan lo, phiền muộn, với chỗ đứng trong xã hội nên khá thực dụng chủ nghĩa và coi trọng vật chất.
 • Kim Ngưu với tính cách khá thuần tuý và xuề xòa. Nếu anh chàng chọn cách ve vãn bạn thay vì mua hoa, mua quà cho bạn, họ sẽ chọn đưa bạn đi ăn, vì “thực tế mới với thể giúp được”. Vào những ngày lễ họ sẽ đưa bạn đi mua những thứ bạn thích chứ không tặng những món quà mà bạn với thể không thích và không muốn sử dụng.
 • Nhưng đừng nghĩ anh đó khô khan vì đàn ông Kim Ngưu thực dụng chủ nghĩa. Kim Ngưu thuộc yếu tố Kim được nữ thần tình yêu chở che nên rất tâm lý và biết cách thể hiện tình yêu thông qua những hành động âu yếm, vuốt ve hay những dòng ôm nhẹ nhõm từ phía sau.

Kim ngưu nữ tính cách – Kim ngưu

Phụ nữ Kim Ngưu đặc thù thông minh và thông minh, trong ngành nghề nghệ thuật.

1659738042 761 Kim Nguu la gi O Giao duc

Phụ nữ Kim Ngưu cũng là người thông minh, nhanh nhạy và luôn khắc phục vấn đề một cách tuyệt vời.

Nữ Kim Ngưu rất tình thật, khá khó sắp nhưng đối với những người thân thiết, họ thường sử dụng hết sự tình thật để đối xử với người đó. Trong tình yêu, họ thích sự trường tồn và luôn nỗ lực xây dựng, chăm sóc cho nhau.

Nhược điểm của nữ Kim Ngưu nằm ở tính cách khá nóng tính, thường xuyên bị khiêu khích, khiêu khích bằng lời nói. Vì vậy, lúc đối mặt với một người phụ nữ Kim Ngưu, hãy hết sức kỹ càng trong cách nói chuyện nếu không muốn làm họ suy nghĩ và trở nên nóng tính.

Những cô gái Kim Ngưu sở hữu một cá tính rất mạnh mẽ và với một sức hút đặc thù làm mọi người cảm thấy vui vẻ và yêu mến cô đó. Trong cuộc sống, họ luôn với niềm tin mãnh liệt, yêu tự do và thích tranh luận. Để bảo vệ quan niệm của mình họ sẵn sàng đối chất và tranh luận. Cô cũng với lối sống rất giản dị, là một phụ nữ “cổ điển”.

Cô đó là một người thuần tuý, không phô trương. Không giống như những người bạn đồng trang lứa, cô rất ít lúc đầu tư cho vẻ ngoài của mình. Miễn là bạn thấy thoải mái và nó vẫn còn sử dụng tốt, bạn không cần phải quá cầu kỳ.

Đừng hỏi cô đó ăn gì! Bởi vì bạn không thể ăn bất cứ thứ gì miễn sao bạn với đủ năng lượng.

Tính cách nữ kim ngưu

Cô đó cũng không với nhiều bạn, vốn “lười” quan hệ nên chỉ cần ít nhưng chất lượng. Trong cuộc sống, Kim Ngưu suy nghĩ khá thuần tuý, thấy cần thiết và thấy đúng thì sẽ lao vào làm, họ nghĩ: “cứ làm đi rồi sẽ ổn thôi”. Vì vậy, Kim Ngưu với sức bền và sức chịu đựng cao.

Kim Ngưu coi đó là trách nhiệm của họ trong việc bảo vệ gia đình. Phụ nữ Kim Ngưu rất khó mở lòng với người nào đó, nhưng một lúc đã thân thiết, họ rất trân trọng tình cảm đó, sẵn sàng và san sớt khó khăn với bạn bè.

Khác với tính cách thường thấy lúc đối mặt với tình yêu, Kim Ngưu trở nên dịu dàng, tinh tế và tình thật. Khi đã xác định được người đó là định mệnh của mình, họ sẽ cùng nhau chăm sóc và xây dựng cho tình yêu đó vững bền theo năm tháng.

Kim Ngưu luôn đóng vai trò là người nắm giữ chìa khóa, là hung thần thực sự. Cô không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh “thiếu trước, hụt sau”. Ngay cả lúc kinh phí hạn hẹp, cô cũng biết cách sử dụng sao cho hợp lý nhất. Cô đó với kế hoạch chi tiêu để luôn đảm bảo tài chính trong tầm kiểm soát của họ.

Những công việc như thủ quỹ, kế toán, thủ kho rất thích hợp với nữ Kim Ngưu. Trong gia đình, cô là hậu phương vững chắc, đảm bảo cho gia đình luôn bình yên, không phải lo lắng về vấn đề tài chính, chi tiêu thừa thãi.

Tổng hợp


Để lại bình luận

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu.