Phông chữ viết tay, phông chữ trường tiểu học

Phông chữ viết tay, phông chữ tiểu học là bộ phông chữ script chuyên tiêu dùng cho thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp mời, thiệp chúc mừng, banner quảng cáo, hình ảnh …

Phong chu viet tay phong chu truong tieu hoc

Link tải font chữ viết tay, font chữ tiểu học

Hiện nay, mang rất nhiều bộ font chữ viết tay tiếng Việt. Một số font chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt Font tiếng Việt (VNI, .Vn, TCVN3). Dưới đây là một số bộ font viết tay tiếng Việt khác.

Bộ font UTM là bộ font tiếng Việt viết tắt của Unicode Thiên Minh với nhiều kiểu chữ độc đáo. Bộ font UTM bao gồm 196 font UTM và 307 font SFU đã được Việt hóa theo bộ mã Unicode chuẩn thường tiêu dùng trên Unikey hoặc Vietkey trên cả hệ quản lý Windows và Macos nên những bạn yên tâm sử dụng.

Phông chữ viết tay UTM, phông chữ trường tiểu học
Tải bộ font UTM tương trợ gõ tiếng Việt tiện lợi

Phông chữ trường tiểu học là font chữ tiểu học mang dấu chấm lửng trong bộ chữ tiếng việt với chữ viết chuẩn cấp tiểu học của bộ giáo dục và huấn luyện, sản xuất font chữ chuẩn tiêu dùng cho giáo dục tiểu học và soạn thảo chương trình. Bộ font chữ đầy đủ cho học trò tập viết, đây là dụng cụ được thầy giáo tiểu học sử dụng nhiều nhất để giảng dạy.

Ngoài ra còn mang bộ font chữ viết tay tiếng Việt rất đẹp, mời những bạn tải về tại đây:

Hướng dẫn cài đặt font viết tay Việt hóa

Bước 1: Bạn cần giải nén phông chữ được tải xuống từ liên kết ở trên.

Bước 2 : Nhấn tổ hợp Ctrl + A để chọn tất cả những phông chữ trong thư mục → Kích chuột phảiCài đặt và đợi quá trình cài đặt phông chữ diễn ra.

1659594383 640 Phong chu viet tay phong chu truong tieu hoc

Tổng hợp


Để lại bình luận

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu.