VMonkey giá bao nhiêu cho cuộc sống?

Phần mềm Vmonkey là ứng dụng học đánh vần, học tiếng Việt cho trẻ em nổi tiếng hiện nay. VMonkey là toàn cầu truyện tranh sống động, màu sắc phối hợp, giọng đọc truyền cảm, dành riêng cho trẻ em. Trẻ giám định âm thanh, cảm nhận ngữ điệu, vần điệu một cách tự nhiên.

VMonkey là gì?

VMonkey là ứng dụng học tiếng Việt trên điện thoại / máy tính bảng số 1 Việt Nam dành cho trẻ Mẫu giáo & Tiểu học.

VMonkey giá bao nhiêu cho cuộc sống?

VMonkey mang tới ứng dụng bài bản, bám sát Chương trình Giáo dục mới, với học phí chỉ vài nghìn đồng / ngày giúp phụ huynh chuẩn bị cho con em mình một nền tảng vững chắc nhất, tiện lợi chinh phục tiếng Việt ở bậc Mầm non & Tiểu học.

Vmonkey mang tới kho truyện Việt tương tác sinh động với những câu chuyện được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Đây cứng cáp sẽ là ứng dụng học tiếng Việt mang tới cho bé những trải nghiệm đọc sách thú vị, nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển tiếng nói cho bé ở độ tuổi tập nói.

Phần mềm Vmonkey sở hữu tốt không?

Được phát triển bởi nhóm chuyên gia giáo dục và lập trình viên Monkey Junior, Monkey Stories và Monkey Math, VMonkey cứng cáp sẽ giúp trẻ đánh vần nhanh hơn, yêu thích học tiếng Việt, tăng khả năng tiếng nói và viết văn.

VMonkey gia bao nhieu cho cuoc song

Vmonkey là phần mềm đọc truyện tương tác dành cho trẻ từ 0-11 tuổi, bố mẹ nên khởi đầu cho con xem truyện trên những thiết bị kỹ thuật từ năm 2 tuổi để tránh tác động tới thị giác của bé. Ở độ tuổi này, tốc độ tiếp thu và phát triển tiếng nói của trẻ rất nhanh, thường xuyên nghe và đọc nhiều sẽ sở hữu vốn từ vựng phong phú và hình thành kỹ năng tiếng nói tốt hơn.

Dành cho những bé dưới 2 tuổi, Vmonkey đã cho ra mắt ebooks đọc sách cho bé giúp bé phát triển tối đa và bảo vệ sức khỏe cho bé.

Giúp bé học vần đúng và nhanh nhất

Vmonkey bao gồm 03 phần học với những cách tiếp cận khác nhau; đặc trưng chương trình Học tiết điệu bám sát Chương trình Giáo dục phổ thông mới giúp xây dựng nền tảng tiếng Việt vững chắc cho trẻ:

 • 450+ truyện tranh tương tác với hơn 1500 nghi vấn tương tác sau câu chuyện
 • Hơn 250 sách nói được chọn
 • 112 tiết Học vần theo SGK mới của Bộ GD & ĐT
 • Kho truyện tương tác được thể hiện sinh động dưới 3 hình thức khác nhau:
  • Truyện hoạt hình: truyện sở hữu những nhân vật chuyển động sau lúc đọc nội dung từng trang, sở hữu sự kết hợp của hiệu ứng âm thanh và nhạc nền.
  • Cốt truyện tĩnh: nhân vật, nền là hình vẽ, thường sử dụng trong truyện cổ tích, truyền thuyết hoặc truyện kể về những nhân vật hư cấu.
  • Câu chuyện ảnh thật: nhân vật, vật dụng, bối cảnh là ảnh thật, thường được ứng dụng trong những câu chuyện về kiến ​​thức, khoa học.

Phù hợp với nhiều lứa tuổi

Các cấp độ bài học của Vmonkey được những chuyên gia sắp xếp theo sự phát triển của trẻ. Phần mềm Vmonkey đã nghiên cứu và phân chia nội dung truyện cũng như bài học thích hợp với khả năng tiếp thu ở những độ tuổi: truyện dành cho những bé ở lứa tuổi măng non và tiểu học.

 • Truyện dành cho lứa tuổi măng non: vần dễ nhớ, nội dung thuần tuý, câu văn ngắn gọn.
 • Truyện dành cho lứa tuổi tiểu học: câu văn dài hơn, chi tiết hơn, phổ quát những trị giá trong bài (gia đình, bạn bè, khiêm tốn, hàm ân, giữ lời hứa, …)

Phát triển tiếng nói và kỹ năng diễn đạt

Đọc trôi chảy, vốn từ vựng phong phú, diễn đạt linh hoạt không chỉ trong trường học mà còn trong cuộc sống hàng ngày và học tập nhờ kỹ năng đọc, từ vựng và diễn đạt – giao tiếp tốt hơn.

Phát triển trí tuệ xúc cảm (EQ), nuôi dưỡng tâm hồn

Không chỉ đơn thuần là một hoạt động học ngoại ngữ, thông qua những câu chuyện tuyển lựa, giàu tính nhân văn, VMonkey mong muốn những bé được nuôi dưỡng những hạt giống hướng thiện trong tâm hồn ngay từ lúc còn nhỏ.

10 chỉ số IQ của một người

Vmonkey thiết kế 10 chủ đề câu chuyện khác nhau mang tới cho trẻ vốn từ vựng và kiến ​​thức phong phú về cuộc sống xung quanh: tri thức hay, cuộc sống xung quanh, động vật, truyện ngụ ngôn và cổ tích, tạo hình động vật. Hương vị, liên lạc, thiên nhiên, trải nghiệm thú vị, gia đình và bạn bè, thực vật.

Ngoài tính năng đọc truyện, phần mềm Vmonkey còn sở hữu kho sách nói với hơn 100 đầu sách và đang được cập nhật hàng ngày. Các câu chuyện sẽ được chia thành những nhóm tuổi khác nhau: 0-2 tuổi, 2-4 tuổi, 4-6 tuổi, 6-8 tuổi và 8 tuổi trở lên. Từ vựng, số lượng câu và nội dung sẽ được thay đổi theo từng độ tuổi để thích hợp với sự phát triển và khả năng đọc hiểu của con bạn.

1659561608 77 VMonkey gia bao nhieu cho cuoc song.webp

Vmonkey cũng giúp trẻ học viết

Vmonkey sở hữu tài liệu học sau mỗi chủ đề, mỗi tài liệu học dài khoảng 16 trang. Đây là tài liệu tương trợ những bậc phụ huynh dạy con đánh vần theo chuẩn chương trình giáo dục phổ thông mới hiện hành. Tài liệu này là tài liệu cần thiết để những bậc phụ huynh in ra cho con em mình rèn luyện kỹ năng đọc và viết.

Mỗi tài liệu học tập gồm 16-18 trang và được chia thành 2 phần:

 • Phần bố mẹ học cùng con: Bố mẹ dạy con cách đánh vần theo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể 2020-2021 chuẩn nhất. Trong tài liệu học này sẽ sở hữu những mẫu chữ mẫu viết thường và viết hoa để những em tập tành, đồng thời những em sở hữu thể học thêm những từ ghép thành tiếng trong bài học ngày hôm đó.
 • Phần bố mẹ chơi cùng bé: Các trò chơi trong phần này rất phổ quát, những bé sở hữu thể vận dụng và ghi nhớ những kiến ​​thức đã học ở bài học trên. Phần này sẽ rèn luyện cho bé khả năng khám phá, suy đoán và tư duy thông qua những trò chơi.

VMonkey giá bao nhiêu cho cuộc sống?

Cùng với Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math VMonkey Giảm giá 40% lúc bạn đăng ký ngay hôm nay.

VMonkey giá bao nhiêu cho cuộc sống?

Ngoài ra, bố mẹ còn được tặng truyện miễn phí, tặng kèm bộ truyện Chú khỉ tinh nghịch.

Tổng hợp


Để lại bình luận

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu.